bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm chìm lắp đặt khô, bơm bánh răng, bơm chìm giếng, bơm công nghiệp, bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm dân dụng, bơm trục vít, đại lý seepex

Menu
slider slider slider slider slider slider slider slider
 • icon
  TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ

  Công ty Cổ phần Sài Gòn Công Nghệ Nước (SAWATECH) là nhà phân phối thiết bị ngành cấp thoát nước, thủy lợi, môi trường, công nghiệp, nhiệt điện, và thi công lắp đặt cơ khí dự án thoát nước, thủy lợi.

  Hơn 17 năm thành lập và phát triển, hiện có hơn 50 nhân sự làm việc tại 4 văn phòng và trung tâm dịch vụ tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sự thành công mà Sawatech đang có chính là những con người được kết nối bằng các giá trị cốt lõi, được đào tạo để phát triển, đãi ngộ xứng đáng, an tâm về cuộc sống. Với những định hướng và kế hoạch phát triển sắp tới nên chúng tôi cần gia nhập thêm những vị trí còn thiếu sau:

 • icon
  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

  Công ty SAWATECH là đại lý phân phối thiết bị của Châu Âu - Mỹ trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường, nhiệt điện, tàu biển và công nghiệp. Lắp đặt và thi công công trình Cơ - Điện trong lĩnh vực liên quan.

  Do nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô, chúng tôi cần tuyển nhân viên cho vị trí:

  NHÂN VIÊN KINH DOANH (nam): 3 người.

 • icon
  ANDRITZ SEPARATION- CÔNG NGHỆ TÁCH TẠP CHẤT TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI, CẤP NƯỚC

  Ngày 15/3/2023 công ty Sawatech tổ chức buổi hội thảo Andritz Separation- Công nghệ tách tạp chất trong xử lý nước thải, cấp nước nhằm mang đến khách hàng các giải pháp, tính năng và ưu điểm các sản phẩm tiêu biểu đến từ hãng Andritz: Máy tách nước ly tâm Decanter, Máy ép bùn trục vít C-press, Máy lược rác Aquaguard, …

  Ông Kenny Kuah- Chuyên gia đại diện của Andritz Separation chia sẻ về công nghệ và trao đổi cùng các khách mời

  Qua đó, hội thảo cũng là nơi giao lưu, kết nối giúp gắn kết hơn giữa các nhà đầu tư, Ban quản lý các đơn vị trong ngành cấp nước, nước thải.

 • icon
  ĐÓN TIẾP CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ HIỆP HỘI CẤP NƯỚC CỘNG HÒA CZECH ĐẾN THĂM (09.11.2022)

  Sáng ngày 9/11 vừa qua, Sawatech vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách của Cục Xúc tiến thương mại và Hiệp hội cấp nước Cộng hòa Czech (Czech Water Alliance) đến thăm.

 • icon
  DU LỊCH HÈ 2022 – HÀNH TRÌNH “BỨC PHÁ MỌI GIỚI HẠN’’ TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC (12-12.06.2022)

  Năm 2022 là một năm đánh dấu quan trọng cho một hành trình mới. Sau những ngày làm việc hăng say, tập thể SAWATECH rất vui và hào hứng tham gia chuyến du lịch tại Thiên đường nghỉ dưỡng Đảo Phú Quốc – Khách sạn 5 sao quốc tế Movenpick với tinh thần “ Bức phá mọi giới hạn ”.

 • icon
  TIỆC MỪNG HOÀN THÀNH TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAWATECH (11.06.2022)

  Sau hơn một năm khởi công xây dựng lại, đến nay Trung tâm bảo hành Sawatech đã hoàn thành với diện mạo mới, là nơi mà kỹ thuật - dịch vụ của tất cả các thương hiệu Sawatech đang làm đại diện được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 • icon
  LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BƠM CHÌM SULZER - DỰ ÁN TRẠM BƠM KÊNH 3 THÁNG 2 – TRÀ VINH

  Tháng 4/2022, SAWATECH đã hoàn thành lắp đặt thiết bị Bơm chìm SULZER tại Trà Vinh, Dự án trạm bơm Kênh 3 tháng 2. Đây là dự án quan trọng sẽ phục vụ cung cấp nguồn nước ngọt cho khoảng 25.000 ha đất sản xuất nông nghiệp và cung cấp nước sinh hoạt cho nhiều Xã và Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3.

 • icon
  TẤT NIÊN 2021 – VƯƠN TỚI NHỮNG GIÁ TRỊ MỚI (21.1.2022)

  Năm 2021 đã khép lại vô vàn những khó khăn với một đêm tiệc tất niên sôi nổi, ấm áp, đáng nhớ cùng rất nhiều dư âm và cảm xúc.

« 1 2 3 »