bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm chìm lắp đặt khô, bơm bánh răng, bơm chìm giếng, bơm công nghiệp, bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm dân dụng, bơm trục vít, đại lý seepex

Menu
slider slider slider slider slider slider slider slider
 • icon
  TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CƠ KHÍ

  Công ty Cổ phần Sài Gòn Công Nghệ Nước (SAWATECH) là nhà phân phối thiết bị ngành cấp thoát nước, thủy lợi, môi trường, công nghiệp, nhiệt điện, và thi công lắp đặt cơ khí dự án thoát nước, thủy lợi.

  Hơn 17 năm thành lập và phát triển, hiện có hơn 50 nhân sự làm việc tại 4 văn phòng và trung tâm dịch vụ tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sự thành công mà Sawatech đang có chính là những con người được kết nối bằng các giá trị cốt lõi, được đào tạo để phát triển, đãi ngộ xứng đáng, an tâm về cuộc sống. Với những định hướng và kế hoạch phát triển sắp tới nên chúng tôi cần gia nhập thêm những vị trí còn thiếu sau:

 • icon
  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

  Công ty SAWATECH là đại lý phân phối thiết bị của Châu Âu - Mỹ trong lĩnh vực cấp thoát nước, môi trường, nhiệt điện, tàu biển và công nghiệp. Lắp đặt và thi công công trình Cơ - Điện trong lĩnh vực liên quan.

  Do nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô, chúng tôi cần tuyển nhân viên cho vị trí:

  NHÂN VIÊN KINH DOANH (nam): 3 người.